Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

Cách làm bánh sữa phô mai chiên giòn

bí quyết tạo ra món bánh sữa phô mai chiên khá đơn thuầnnguyên liệu dễ kiếm chẳng phải tốn thời kì và công sức. Bạn hãy thử vào bếp và xắn tay áo làm bánh nhé!

vật liệu khiến bánh sữa phô mai chiên:
+ Sữa bò (250g)
+ Bột ngô (50g)
+ Bột mỳ thường (250g)
+ Pho mát (100g)
các con phố cát (20g)
+ Baking powder

phương pháp khiến cho bánh sữa phô mai chiên:
+ Chuẩn bị nguyên liệu khiến bánh sữa: Trộn sữa bò, con đường cát, bột ngô và pho mát vào 1 mẫu nồi rồi đặt lên bếp.
từ từ đổ bột mỳ vào nồi, trộn đều và vặn vẹo lửa nhỏ.
tiếp tục tiêu dùng thìa trộn đều những nguyên liệu cho đến lúc đặc lại như trong hình.
+ Đổ hẩu lốn sữa và phô mai đặc sệt vào 1 dòng hộp dài, cán đều và nén lại rồi đặt vào tủ lạnh cho đông lại.
+ Sau lúc bánh sữa đã đông cứng thì bỏ ra, cắt miếng hình chữ nhật.
+ Chuẩn bị vật liệu làm cho bột bao ngoài bánh: Đổ bột mỳ, dầu ăn, nước, muối, baking powder, bột ngọt vào bát rồi trộn đều.
+ Thả bánh sữa vào bát nhúng.
+ Gắp bánh sữa nhúng đều bột cho vào chảo rán tới khi chín vàng và giòn thì gắp ra đĩa.

Bánh sữa phô mai rán  lớp vỏ vàng ruộm, giòn tan, kết hợp với phần nhân béo ngậy thơm nồng làm cho người ta chỉ cần cắn 1 miếng là đã thích mê.
Thử làm bánh sữa phô mai chiên béo ngậy hấp dẫn
Chúc Cả nhà thực hành thành công và ngon mồm nhé!